Quảng cáo Tiktok nghành thời trang 1 mục tiêu hoặc nhiều mục tiêu

Quảng cáo Tiktok nghành thời trang 1 mục tiêu hoặc nhiều mục tiêu.

Quảng cáo tiktok nghành thời trang là dịch vụ mà BXB cung cấp tới quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Với năng lực chuyên môn cao. BXB là điểm tới cho nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Trong các nghành nghề kinh doanh thì kinh doanh nghành thời trang đucợ nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Quảng cáo Tiktok nghành thời trang là việc bắt buộc trong kinh kinh doanh. Dù bạn lựa chọn nền tảng nào, dù trà phí hay miễn phí thì quảng cáo trong nghành thời trang đóng vai trò quan trọng. Nếu không quảng cáo thì người tiêu dùng cần một thời gian dài để biết tới sản phẩm. Lên sẽ rất khó đẻ chúng ta thúc đẩy doanh số bán hàng.

dịch vụ quảng cáo tiktok nghành thời trang

Mục tiêu quảng cáo Tiktok thời trang như thế nào cho hợp lý.

Sau đây BXB sẽ gửi tới đọc giả và quý khách hàng những mục tiêu quảng cáo Tiktok nghành thời trang để quý vị tham khảo. Trong thực tế để lựa chọn đuược mục tiêu phù hợp chúng ta cần phân tích tình trạng thực tế.

Quảng cáo Tiktok nghành thời trang cần chú ý những gì.?

Quảng cáo Tiktok nghành thời trang cần xác định mục tiêu và chiến lược

Quảng cáo Tiktok nghành thời trang cần cần xây dựng kế hoạch công việc và KPI

Quảng cáo Tiktok nghành thời trang cần xác định ngân sách.

Quảng cáo Tiktok nghành thời trang theo các mục tiêu cụ thể sau.

Quảng cáo Tiktok có rất nhiều mục tiêu. Lựa chọn mục tiêu quảng cáo là trách nhiệm của bọ phận quảng cáo. Một lần nữa BXB xin nhấn mạnh chúng ta cần xác định vai trò của quảng cáo Tiktok.

  • Quảng cáo Tiktok mục đích hỗ trợ truyền thông.
  • Quảng cáo Tiktok mục đích hỗ trợ Marketing. Chính xác hơn là mục đích sale, thúc đẩy doanh số.

Sau đây BXB xin đưa ra các mục đích quảng cáo để quý khách tham khảo.

Quảng cáo Tiktok với mục đích xem video.

Quảng cáo Tiktok với mục tiêu tăng lượt xem video là xu thế tất yếu trong Digital Marketing. Xu thế giải trí và tìm kiếm trong hiện tại và tương lai là video, đặc biệt là video ngắn. Trong nghành thời trang cũng vậy. Đặc biệt là các sản phẩm thời trang gắn liền với hình thức thẩm mỹ, lên người mua hàng cần có nhiều trải nghiệm mua sắm. Trong các trải nghiệm mua sắm thì có người mặc thử sản phẩm, có hình ảnh, video sản phẩm sẽ giúp người mua sắm yên tâm và có trải nghiệm tốt nhất.

Vì vậy kinh doanh sản phẩm thời trang bắt buộc có video. Đồng thời video đó cần được lan toả. Video có nhiều lượt xem sẽ giúp bán hàng tốt hơn nhờ chuyển đổi mua sắm sau khi xem video

“Lưu ý: Quảng cáo video cần phân phối đối tượng khách hàng theo định hướng ngay từ ban đầu. Bao gồm đối tượng khách hàng cũ. Đối tượng khách hàng tiềm năng. Đối tượng là khách hàng của đối thủ cạnh trạnh…vv. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ BXB để được tư vấn miễn phí“.

Quảng cáo Tiktok với mục đích tăng lượt truy cập cho trang website.

Quảng cáo Tiktok với mục đích tăng lượt truy cập tới website là định dạng quảng cáo mang tính chất nghiệp vụ cao. Để quảng cáo tăng người truy cập vào website không khó. Nhưng tối ưu và phân tích số liệu (data, big data) mới là vấn đề chúng ta cần giải quyết.

Điều kiện để chúng ta thực hiện quảng cáo này là chúng ta cần có website. Chúng ta cần chuẩn bị tốt toàn bộ nội dung trên website.

Ai truy cập vào website, công nghệ, thiết bị, vùng địa lý… nào truy cập vào website. Hoặc một chỉ số cực kỳ quang trọng là ” thời gian ở lại website” là một chỉ số cực kỳ quan trong trong việc đo lường hiệu quả của Marketing và truyền thông.

Quảng cáo tăng người truy ập vào website phù hợp cho các dự án dài hạn. Yêu cầu nghiệp vụ chuyên cao. Nhưng bù lại lợi ích là rất lớn. Quý khách không chỉ có thể giới thiệu nhiều dichụ vụ, sản phẩm… truyền tải nhiều thông tin. Xét trên giá trị tài chính BXB khuyến cáo quý khách lên lựa chọn mục tiêu quảng cáo này.

Quảng cáo Tiktok với mục đích tăng lượng follow.

Quảng cáo tiktok tăng lượng follow có rất nhiều tác dụng. tăng tương tác với người dùng tiktok. Lan toả nhanh một chiến dịch quảng bá hình ảnh, sự kiện, khuyến mại. Đối với cá nhân hoặc họ kinh doanh thì quảng quảng tăng follow phù hợp hơn các mục đích quảng cáo khác. Bởi quý khách không cần đầu tư và công cụ khác. Khác với quảng cáo tăng người truy cập tới website thì chúng ta chỉ cần tài khoản Tiktok.

Đặc biệt quảng cáo follow giúp quý khách hoặc cá nhân xây thương hiệu cá nhân rất tốt. Từ thương hiệu cá nhân giúp tăng uy tín hơn trong các chiến dịch Marketing và truyền thông.

Mặt khác một số điều kiện cần để phát triển tốt kênh tiktok là lượng người follow. Tính năng live , tính năng tếp thị liên kết đều cần lượng follow nhất định mới dược phép mở tính năng.

Hạn chế của quảng cáo tăng lượng người follow là không nhắm tới một hành động cụ thể. Cụ thể là quảng quảng cáo lượng follow khó target chính xác tới người dùng sản phẩm và dịch vụ. Trong thực tế thì target tới người dùng dịch vụ và sản phẩm chỉ đạt 65% – 85%.

Quảng cáo Tiktok với mục đích tăng lượt xem hồ sơ.

Quảng cáo tăng người xem hồ sơ không có giá trị cao trong việc hỗ trợ sale. Nhưng hỗ trợ cho sale. Cụ thể nếu hồ sơ uy tín thì giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Đặc biệt quảng cáo số lượt xem hồ sơ phù hợp với dịch vụ và sản phẩm thiết yếu. Cụ thể là hàng tiêu dùng, dịch vụ nhiều người dùng như người giúp việc, người làm việc tự do, dịch vụ vệ sinh nhà cửa…vv. thì phù hợp. Bởi dịch vụ và sản phẩm thiết yếu thì nhu ầu nhiều, điều khách hàng cần là uy tín và thương hiệu

Quảng cáo Tiktok với mục đích tăng tăng tin nhắn khác.

Mục đích của quảng cáo tin nhắn là người dùng tiktok sẽ nhắn tin tới và hỏi thông tin về sản phẩm và dịch vụ

Múc đích khác là thu thập thông tin, câu hỏi, nhu cầu của sản phẩm dịch vụ

ƯU điểm lớn nhất của mục đích quảng cáo này là nghiên cứu thị trường, và chăm sóc khách hàng cũ.

Liên hệ  với BXB để sử dụng dịch vụ Quảng cáo Tiktok nghành thời trang.

Liên hệ hotline call/ zalo 0936956913

email: anan4254@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *