Dịch vụ quản trị website trọn gói hỗ trợ 247

Dịch vụ quản trị website trọn gói hỗ trợ 247

Dịch vụ quản trị website trọn gói hỗ trợ 247 . Dịch vụ quản trị website trọn gói giúp tăng lượng truy cập tự nhiên. BXB cung cấp dịch vụ chọn gói cho  khách hàng cá nhân, và khách hàng doanh nghiệp. Chỉ cần bạn liên hệ 0967336381 hoặc email anan4254@gmail.com .

BXB cam kết mang lại sự hài lòng bằng kết quả đo lường của google. Đồng thời cam kết hoàn thành KPI về các hạng mục công việc đã thống nhất với quý khách

Dịch vụ quản trị website
Dịch vụ quản trị website

Công việc quản trị Website gồm những gì?

  • Quản trị và cập nhật giao diện Website.
  • Xây dựng kế hoạch tối ưu Website.
  • Quản lý thường xuyên Hosting và sao lưu dữ liệu.
  • Đánh giá hoạt động của Website thường xuyên.
  • Tạo nội dung, chỉnh sửa nội dung
  • Thường xuyên cập nhật nội dung cũ. BXB sẽ tối ưu cập nhật nội dung đã đăng trước đây.
  • Quảng cáo website
  • Kiểm tra tình trạng và sửa lỗi phát sinh.
  • Báo cáo thứ hạng từ khoá, lượng người truy cập vào website

Dịch vụ quản trị website trọn gói của chúng tôi với những ưu điểm.

Dịch vụ quản trị website trọn gói đề cao tính bảo mật trọn đời về thông tin, dự án.

Dịch vụ quản trị website trọn gói đa dạng hoá gói dịch vụ . ngân sách thấp BXB có nhiều gói phù hợp cho quý khách lựa chọn. Với gói khởi điểm từ 500,000 (VNĐ).

Dịch vụ quản trị website trọn gói của BXB có chất lượng cao. BXB là tập hợp nhân sự đa nghành nghề. Vì vậy BXB đáp ứng được yếu tố công nghệ, kinh tế, nghành nghề quý khách hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ quản trị website trọn gói Quý khách chủ động trong việc quản lý nền tảng và công nghệ. Quý khách hoàn toàn yên tâm về việc các tài khoản, tài nguyên trong công việc đều thuộc sở hữu của quý khách.

 

Dịch vụ quản trị website và quy trình làm việc( hợp tác).

Nhằm minh bạch quy trình và thuận lợi trong công việc cho quý khách. Sau đây BXB xin đưa ra quy trình làm việc và hợp tác với quý khách. Nhưng đây là quy trình làm việc chung. Trong trường hợp quy trình này không phù hợp với quý khách BXB sẽ phối hợp với quý khách để sửa đổi quy trình làm việc

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của quý khách.

BXB sẽ trao đổi thông tin với quý khách. BXB sẽ gặp quý khách trực tiếp hoặc trao đổi online. Thông thường BXB sẽ gặp quý khách trực tiếp tại  văn phong của quý khách hoặc tại văn phòng của BXB.

Bước 2. Tư vấn ngân sách. Tư vấn giải pháp . Tư vấn ngân sách. KPI

Do đặc thù mỗi website có một đặc thù riêng. Mỗi một chủ website có khả năng ngân sách riêng. Đặc biệt là chiến lược phát triển kinh doanh riêng lên BXB sẽ có một giải pháp tối ưu riêng. Khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu BXB sẽ tư vấn tổng thể. Mọi tư vấn với mục đích tối ưu ngân sách và tạo ra chất lượng tương xứng với chi phí quý khách đưa ra

Bước 3. Thống nhất hạng mục công việc và KPI, chi phí

Sau khi tiếp nận yêu cầu và gửi tư vấn. BXB sẽ gửi kế hoạch và KPI cho quý khách. Mục đích thống nhất hạng mục mục công việc, KPi công việc, và chi phí hợp tác. Trong quá trình hợp tác chúng tôi cam kết hoàn thành chỉ tiêu về hạng mục công việc, cam kết không chi phí phát sinh. Đặc biết là bảo mật thông tin dự án.

Bước 4. Ký hợp đồng, tiếp nhận nền tảng, và nhận phân quyền trong nền tảng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của BXB và ” Quyền lợi của khách hàng” Chúng tôi sẽ ký các hợp đồng nguyên tắc. Đồng thời thời có chi phí hoạt động BXB sẽ thu phí đặt cọc. Phí đặ cọc thường sẽ từ 10% tới 50% giá trị gói dịch vụ. Phần còn lại quý khách sẽ thanh toán vào cuối chu kỳ( thường mỗi chu kỳ sẽ là 30 ngày). Hoặc chu kỳ thanh toán, tính KPI sẽ do quý khách yêu cầu.

Sau khi ký hợp đồng quý khách sẽ phân cấp quyền cho BXB để thực hiện theo công việc. Thông thường 95% các “tài khoản thực thi công việc sẽ thuộc quyền sở hữu của quý khách”.

Bước 5. Triển khai thực hiện công việc.

BXB sẽ thực thi các hạng mục công việc. Nhằm đảm bảo tiến độ công việc nhân sự của BXB sẽ thực thị các hạng mục công việc. Xây dựng kế hoạch và hạng mục công việc theo tuần. Quan điểm và trách nhiệm của BXB là làm việc có kế hoạch và minh bạch trong việc. Vì vậy đây là sự khác biệt mà BXB luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cáo về thái độ và chất lượng

Bước 6. Thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả sau chiến dịch và biện pháp khắc phục nếu có.

Báo cáo kết quả công việc. Đánh giá sự việc phù hợp và không phù hợp là rất quan trọng. BXB sẽ báo cáo kết quả. Đánh giá kết quả làm việc cho quý khách theo định kỳ. Đặc biệt là thông qua kết qua báo cáo BXB sẽ đề xuất các biện pháp cần để website của quý khách sẽ phát triển tốt nhất có thể.

Quản trị website trọn gói Liên hệ với BXB để được tư vấn

Quản trị website trọn gói là dịch vụ BXB phát triển. Giá trị và sứ mệnh là chúng tôi giúp website của bạn hoạt động ổn định cũng như đạt hiệu năng cao, chuyển đổi cao trong Digital Marketing. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ
Hotline/ zalo; 0967.336.381

Email: anan4254@gmail.com

Địa chỉ: An Mỹ – Mỹ Hương – Lương Tài – Bắc Ninh

[/ux_text]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *