Dịch vụ phát triển kênh TikTok chất lượng hỗ trợ 247

Dịch vụ phát triển kênh TikTok chất lượng hỗ trợ 247

Dịch vụ phát triển kênh TikTok chất lượng hỗ trợ 247 là dịch vụ mà BXB cung cấp cho mọi khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. BXB giúp khách hàng phát triển Kênh TikTok một cách hiệu quả, chi phí phù hợp. BXB cung cấp dịch vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Dịch vụ phát triển kênh TikTok của quý khách theo một lộ trinh và KPI cụ thể.

Dịch vụ phát triển kênh Tiktik của BXB cam kết hỗ trợ quý khách 247. Vì vậy kênh Tiktok của quý khách đảm bảo cho mọi chiến dịch Pr và Marketing. Quý  khách sẽ được hưởng dịch vụ với chất lượng cao và sự khác biệt.

Dịch vụ phát triển kênh TikTok chất lượng hỗ trợ 247
Dịch vụ phát triển kênh TikTok chất lượng hỗ trợ 247

Dịch vụ phát triển kênh TikTok và ưu điểm.

Dịch vụ phát triển kênh TikTok của BXB sẽ mang lại muôn vàn lợi ích. Nhưng Chúng tôi muốn nhấn mạnh một điều. BXB không chỉ mang lại giá trị thông qua các hạng mục công việc mà chúng tôi đồng hành cùng bạn 24/7. Chúng tôi luôn bên cạnh cùng bạn và hỗ trợ bạn khi kênh có vấn đề cần khắc phục. Hoặc chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ bạn 24 giờ mỗi ngày.

Dịch vụ phát triển kênh TikTok và các hạng mục công việc.

Dịch vụ phát triển kênh TikTok của bất kỳ một nhà cung cấp nào cũng ần minh bạch về hạng mục công việc. BXB cũng không lằm trong ngoại lệ. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách các hạng mục công việc mà chúng tôi sẽ thực thi.

Lưu ý: Đây là các hạng mục chung. Nhưng trong thực tế để đáp ứng công việc riêng cho từng dự án chúng tôi sẽ xây dựng hạng mục riêng cho quý khách. Đồng thời chúng tôi cũng xây dựng KPI theo tuần, theo tháng, theo quý.

1/ Xây dựng kế hoạch, lên KPI chi tiết.

Dịch vụ phát triển kênh TikTok của BXB được nhiều quý khách hàng lựa chọn nhờ tính ” chuyên nghiệp”  và “nghiệp vụ” . Vì vậy trước khi phát triển kênh Tiktok của quý khách chúng tôi luôn xây dựng kế hoạch cụ thể. Đồng thời xây dựng KPI chi tiết. Quan điểm của chúng tôi là không làm việc theo “cảm hứng”.  Chúng ta làm việc cần có kế hoạch, có mục tiêu. Vì vậy với BXB chúng tôi luôn nấy kế hoạch và kỷ luật trong công việc để thành công.

Dịch vụ phát triển kênh TikTok sẽ ngay từ đầu đồng hành cùng quý khách. Cụ thể BXB sẽ làm rõ cùng quý khách tầm nhìn, sứ mệnh,… của kênh TikTok mà quý khách muốn phát triển.

2/  Thực thi các hạng mục công việc để phát triển kênh Tiktok.

BXB sẽ thực thi các hạng mục công việc để phát triển Kênh TikTok. Để có một kênh TikTik có hiệu quả và phù hợp với ngân sách của quý khách, BXB sẽ nâng cao chất lượng các hạng mục công việc như sau:.

  • Xây dựng kịch bản nội dung video.
  • Đăng video, tối ưu video khi đăng.
  • Xây dựng công cụ để lan toả video.
  • Trả lời, tương tác lại với cộng đồng.
  • Đăng tải sản phẩm lên TikTok shop.
  • Quảng lý và phát triển đối tác KoL, influencer.
  • Chạy quảng cáo kênh Tiktok.
  • Đẩy mạnh kênh Tiktok của quý khách thông qua hệ thống Kênh Tiktok thộc quyền sở hữu của BXB

3/ Báo cáo và phân tích số liệu, kết quả công việc, tuỳ chỉnh kế hoach (nếu cần).

Dịch vụ phát triển kênh Tiktok của BXB luôn minh bạch và phân tích số liệu. Đồng thời BXB tuỳ chỉnh kế hoạch nếu có sự việc khôn phù hợp hoặc quý khách yêu cầu thay đổi.

Báo cáo và phân tích số liệu, kết quả công việc, tuỳ chỉnh kế hoạch (nếu cần). Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp tại văn phòng và địa điểm mà quý khách yêu cầu. Trong trường hợp quý khách ở xa chúng tôi sẽ tiến hành họp online để đánh giá công việc của mỗi tuần làm việc.

Phát triển kênh Tiktok hiệu quả với BXB bởi các ưu điểm sau. 

Phát triển Kênh Tiktok hiệu quả với BXB. Chúng tôi cam kết mang lại đúng giá trị với chi phí tài chính mà quý khách bỏ ra. BXB không ngừng lỗ lực cải thiện chất lượng kênh Tiktok của quý khách hàng.

  • Đồng hành 24/7: Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách 24/7 . Với đặc điểm là Tiktok là một mạng xã hội. Vì vậy kênh Tiktok của quý khách tương tác với cộng đồng ở mọi thời điểm , mọi không gian. Trong trường hợp Kênh Tiktok của bạn gặp “sự cố” chúng tôi luôn ồng hành cùng bạn. BXB xin phép được nhấn mạnh chúng tôi đồng hành 24/7 để cùng quý khách khắc phục mọi sự cố.

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin của quý khách. Tiếp nhận yêu cầu, và định hướng của khách hàng. Cụ thể là chúng tôi muốn biết yêu cầu của quý khách muốn phát triển kênh Tiktok tới đối tượng nào, vùng địa lý nào, độ tuổi nào…..vv. Trong trường hợp quý khách chưa định hướng được mục tiêu BXB sẽ hỗ trợ quý khách với vai trò cố vấn

Bước 2: Lập báo cáo phân tích tình trạng thực tế. BXB sẽ phân tích toàn bộ kênh Tiktok của quý khách và gửi báo cáo kết quả phân tích cho quý khách. Xây dựng kế hoạch làm việc theo tuần , theo quý. Xây dựng chiến lược phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh.

Xây dựng quy trình làm việc giữa BXB với bộ phận Marketing của quý khách, doanh nghiệp. Bước 3: Thực thi công việc đã thông nhất. Thực thi các hạng mục công việc và các KPI trong công việc.

Bước 4: Báo cáo công việc. Gửi báo cáo công việc theo định kỳ (báo cáo tần, tháng, chiến dịch quảng cáo). Trong mỗi báo cáo chúng tôi sẽ báo cáo kết quả theo các chỉ số nhắm minh bạch kết quả làm việc.

Bước 5: Họp trực tiếp tại văn phòng, địa điểm làm việc của quý khách. Đánh giá kết quả công việc. Xây dựng kế hoạch công việc. Xây dựng chiến lược cho tương lai.

Liên hệ với BXB để sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo TikTok theo hình thức:

Hình thức 1:  Quý khách Liên hệ với BXB theo hotline Call / zalo 0.936.956.913

Gửi email: Quý khách vui lòng gửi gửi email cho BXbvề địa chỉ anan4254@gmail.com

Hình thức 3: Làm việc trực tiếp tại địa chỉ quý khách chỉ định. Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi làm việc tại Văn phòng quý khách trên địa bàn Hà Nội, Hải dương, Hải Phòng, Hải Dương…vv.

Hình thức 4 : Làm việc tại địa chỉ BXB. Chúng tôi luôn hoan nghênh và chào mừng quý khách tại VP của BXB.

Địa chỉ: An Mỹ – Mỹ Hương – Lương Tài – Bắc Ninh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *