Dịch vụ marketing nghành bán lẻ online

Dịch vụ marketing nghành bán lẻ online.

Dịch vụ Marketing nghành bán lẻ online và Marketing truyền thống luôn có những cạnh tranh khốc liệt. Nhắm tới mục tiêu là mang lại lợi ích cho khách hàng để cùng tồn tại. BXB cung cấp và luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi chiến dịch marketing ở mọi không gian, mọi thời đểm.

BXB cung cấp dịch vụ Marketing cho nghành bán lẻ. BXB cung cấp dịch vụ Marketing truyền thống và Marketing online ( Digital Marketing). Hoặc BXB cung cấp dịch vụ Marketing tổng hợp gồm cả hai kênh là truyền thống và online ( Digital marketing).

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ yếu tố năng lực cũng như đạo đức nghề nghiệp. BXB cam kết mang lại hiệu quả cho quý khác hàng. BXB cam kết mang lại giá trị và các giá trị được đo lường và xác minh bằng thước đo, bằng công cụ chính xác và minh bạch .

BXB cung cấp dịch vụ Marketing cho nghành bán lẻ
BXB cung cấp dịch vụ Marketing cho nghành bán lẻ

Lợi ích của Marketing trong ngành bán lẻ.

Marketing trong ngành bán lẻ, dù là online hay offline, đều cho phép doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích. Ngoài việc tăng doanh thu, những lợi ích này đều giúp cho doanh nghiệp bán lẻ phát triển tốt hơn trong thời gian gần, như là:

  • Xây dựng mạng lưới với các doanh nghiệp khác.
  • Đạt được lòng trung thành của khách hàng.
  • Thu thập được thông tin khách hàng.

Khi bạn tham gia vào thị trường bán lẻ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ kết nối với nhiều doanh nghiệp cùng sản xuất sản phẩm bạn đang bán. Điều đó cho phép bạn mở rộng mạng lưới, tìm được nhiều nguồn hàng tốt hơn, thậm chí với mức giá tốt hơn. Đa dạng mặt hàng sản phẩm là một cách giúp phát triển cửa hàng bán lẻ của mình.

Dịch vụ Marketing online cho ngành bán lẻ của BXB và những khác biệt.

Bất kỳ nền tảng, công cụ, và con người …. nào lằm trong lĩnh vực Marketing cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng. BXB luôn dữ quan điểm trong công việc và quan hệ của BXB với cộng đồng là ” con người khôn ai là hoàn thiện” . Đặc biệt trong công việc ” quản trị kinh doanh ” không có bất kỳ động thái hay kết quả nào là điểm cuối thành công.

Trong công việc hàng ngày nhân sự BXB luôn bám sát xu thế con người, cộng đồng, công nghệ để tạo lên đổi mới mang lại giá trị có ích nhất. Điển hình là với BXB thì ” Kaizen” luôn tồn tại song song với mọi thành công.

Dịch vụ Marketing nghành bán lẻ - bxb
Dịch vụ Marketing nghành bán lẻ – bxb

 BXB và các điểm nhấn trong công việc BXB sẽ đồng hành cùng quý khách.

Với bất kỳ một chiến dịch Marketing online cho nghành bán lẻ nào thì kế hoạch và công việc là yếu tố sống còn. Trong thực tế nhiều khách hàng đến với BXB đều có quan niệm Marketing online chỉ các hoạt động thiết lập quảng cáo, xây dựng chương trình sale để xâm nhập thị trường và nghĩ như vậy sẽ tạo cho giá trị doanh số cao. Bản chất của Marketing là ” tối ưu mọi nguồn lực để mang lại giá trị có ích “.  Sau đây BXB xin đưa ra một số điểm nhấn.

Lợi ích thứ nhất: Quý khách được xử dụng dịch vụ “Marketing cao cấp và chuyên nghiệp”.

Vì vậy điều mà BXB muốn tư vấn quý khách cần hiểu các công việc trong Marketing là gì. Vâng điều đầu tiên BXB sẽ mang lại và tư vấn cho quý khách đó là  “Quảng trị marketing”. Xây dựng chi phí trong công việc. Đánh giá rủi ro trong các chính sách marketing nếu có. Nhân sự của BXB bao gồm cử nhân kinh tế và và cử nhân công nghệ thông tin…..Nhân sự của BXB bao gồm cách nghành chính là kinh tế, Khoa học máy tính, Dược phẩm, Y học.

Lợi ích thứ 2  ” tính minh bạch – kỷ luật”. 

BXB cam kết luôn mang lại ” Tính minh bạch – Kỷ luật ” trong quá trình hợp tác. Xây dựng hạng mục và kế hoạch công việc. Xây dựng và thực hiện chi tiết công việc theo KPI. Hoặc trong các báo cáo cuối tuần, hay kế hoạch hoạt động trong tương lai gần ( thường là kế hoạch tuần, tháng) chúng tôi luôn đưa ra số liệu chính xác về đo lường hiệu quả công việc. Chúng tôi luôn đề cao tính kỷ luật trong hoạt động nội bộ cũng như trong suốt quá trình hợp tác với quý khách hàng. Và cũng trong thực tế cũng đã chứng minh nếu tổ chức, đoàn thể không thể hoạt động nếu không có tính kỷ luật.

Lợi ích thứ 3 ” tính bảo mật “. 

Chúng tôi đặt yếu tố Bảo mật lên hàng đầu trong công việc. BXB cam kết bằng giấy tờ không chia sẻ bất kỳ thông tin vềcoonng việc vợi mọi quý khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin trong suốt quá trình hợp tác và khi chấm dứt hợp tác

Trong trường hợp quý khách cần thông tin và chứng minh năng lực chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về các dự án thuộc quyền sở hữu của chính BXB.

BXB đáp ứng dịch vụ Marketing cho nghành bán lẻ gồm các mô hình 

  • Áp dụng cho hộ kinh doanh cá thể. Áp dụng cho các hộ kinh doanh . Đặc biệt là các hộ kinh doanh thực phẩm, đồ ăn đồ uống. Các hộ kinh doanh hàng tiêu dùng, hàng gia dụng.
  • Áp dụng cho doanh nghiệp bán lẻ. Áp dụng cho các doanh nghiệp muốn xâm nhập thị trường tại một tỉnh thành bất kỳ. Nếu doanh nghiệp trưa thể đẩy mạnh doanh số trên một địa bàn nào đó thì marketing online là một giải pháp hàng đầu.
  • Áp dụng cho cá nhân kết hợp nhiều công việc. Nhiều cá nhân tới với BXB đang tiến hanh hai công việc và không thể quản lý đucợ mảng bán lẻ, đặc biệt là bán lẻ online
  • Áp dụng cho nhà phân phối muốn xucs tiến doanh số trên một ịa bàn nhất định
  • Áp dụng cho các VPĐD công ty nước ngoài tại Việt Nam muốn xâm nhập thị trường

Quý khách có nhu cầu Dịch vụ Marketing online nghành bán lẻ liên hệ với BXB theo hình thức sau

Quý khách vui lòng liên hệ Call/ zalo 0936.956.913

Quý khách gửi email về địa chỉ anan4254@gmail.com.

Quý khách gặp trực tiếp tại địa chỉ: Mỹ Hương – Lương Tài – Bắc Ninh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *