Dịch vụ Digital Marketing tại TP HCM trọn gói từ 5 triệu

Dịch vụ Digital Marketing tại TP HCM trọn gói từ 5 triệu

Dịch vụ Digital Marketing tại TP HCM trọn gói từ 5 triệu. BXB cam kết lại hiệu quả đi liền với chi phí mà quý khách bỏ ra. Minh bạch trong hoạt động. Đảm bảo hoàn thành KPI

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói tp HCM từ 5 triệu

Dịch vụ Digital Marketing tp HCM từ 5 triệu. Dịch vụ Digital Marketing trọn gói là dịch vụ nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch, tư vấn chiến lược và triển khai các hoạt động tiếp thị trên các kênh Marketing như:

 1. Cung cấp ý tưởng, định hướng để giúp doanh nghiệp tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng, tăng nhận diện và uy tín thương hiệu, cũng như tăng doanh số và lợi nhuận.
 2. PR & Communication Plan và tối ưu hóa ngân sách thực hiện
 3. Triển khai kế hoạch qua các dịch vụ truyền thông online: Quảng cáo có trả phí (PPC), Quảng cáo hiển thị (Display Advertising), Social Media Marketing, Mobile Marketing, Email Marketing, …
 4. SEO từ khóa top Google

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI

Mục tiêu của dịch vụ Marketing tại HCM giúp doanh nghiệp tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng, tăng lượng truy cập và chuyển đổi trên website, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, nâng cao nhận diện và uy tín thương hiệu, cũng như đánh bại các đối thủ cạnh tranh trên thị trường online.

 • Giảm thiểu chi phí: doanh nghiệp không cần lo lắng về việc bỏ ra nhiều tiền cho những khoản chi tiêu không cần thiết, như thuê người, đào tạo, mua máy móc, phần mềm,… Chỉ cần trả một mức phí hợp lý cho nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được hưởng những ưu điểm của việc sử dụng digital marketing trọn gói một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
 • Hiệu quả cao: Bạn sẽ được nhà cung cấp dịch vụ cung cấp những số liệu, kết quả, đánh giá và đề xuất cải tiến cho các chiến dịch Marketing của bạn, giúp bạn có cái nhìn toàn diện và chi tiết về hiệu quả của các hoạt động Marketing. Bạn sẽ biết được bạn đang làm gì, làm tốt như thế nào và làm sao để làm tốt hơn.
 • Tiết kiệm thời gian: công ty sẽ không phải đau đầu với việc viết kịch bản hay cập nhật những xu hướng marketing mới nhất. Chỉ cần giao phó cho một nhóm Marketing chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều thời gian để làm những việc quan trọng hơn, như tăng doanh số, chăm sóc khách hàng,…

Linh hoạt và đa dạng: việc thuê dịch vụ Marketing sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều ý tưởng và góc nhìn mới từ sự sáng tạo, chuyên nghiệp trong ngành Marketing.

 DỤNG DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING TRỌN GÓI HIỆU QUẢ

Đây là chia sẻ rất hay và có ích cho nhiều doanh nghiệp muốn tận dụng tối đa lợi thế của Marketing online.

 • Chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ: BXB xem đây là bước quan trọng nhất vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của kế hoạch Marketing, vì vậy cần tìm hiểu kỹ về uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ, phương pháp làm việc lẫn ngân sách phù hợp một cách rõ ràng, cụ thể.
 • Xác định rõ mục tiêu và đối tượng khách hàng: Đây là bước cơ bản nhưng rất quan trọng, vì nó giúp bạn và nhà cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói có được một hướng đi chung và phù hợp. Xác định rõ mục tiêu kinh doanh, mong muốn kết quả đạt được khi sử dụng dịch vụ Digital Marketing trọn gói. Tại BXB sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch một cách phù hợp với tài chính mà vẫn hiệu quả.
 • Theo dõi và đánh giá kết quả: Đây là bước không thể thiếu khi sử dụng dịch vụ Digital Marketing trọn gói, vì nó giúp bạn kiểm tra và đo lường hiệu quả của các chiến dịch Marketing online, cũng như nhận được những phản hồi và góp ý từ khách hàng. Bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp cho bạn các báo cáo định kỳ và chi tiết về các chỉ số quan trọng như lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu, lợi nhuận,v.v.
 • Giữ mối quan hệ hợp tác: Điều này giúp bạn và đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing trọn gói làm việc tốt, cũng như tạo ra những giá trị gia tăng, cập nhật những thông tin, thay đổi, yêu cầu, v.v. liên quan đến dịch vụ. Nên đưa ra những góp ý, phản hồi, đánh giá, v.v. một cách khách quan và chân thành, cũng như lắng nghe và tôn trọng những ý kiến và đề xuất của đối tác. Luôn xây dựng một tinh thần đồng đội và hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau đạt được mục tiêu chung

KẾT LUẬN

Sau những chia sẻ về kinh nghiệm và bí quyết để có thể tìm kiếm và sử dụng dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại TP. HCM, hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích cho việc tìm kiếm dịch vụ Marketing. Hoặc bạn có thể kiên hệ chúng tôi để tư vấn về yêu cầu dịch vụ Marketing trọn gói tại BXB

 • Hotline; +84967.336.381
 • Email: anan4254@gmail.com
 • Địa chỉ: An Mỹ – Mỹ Hương – Lương Tài – Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *