Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chất lượng từ 30.000

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chất lượng từ 30.000

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chất lượng từ 30,000.  Đây là dịch vụ chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook mà BXB cung cấp cho quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Chạy quảng cáo facebook với giá từ 30.000 hỗ trợ Marketing, pr, quảng bá sự kiện. Vì vậy chúng ta có thể kết luận đây là Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook vô cùng hiệu quả và chấy lượng

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chất lượng từ 30.000
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chất lượng từ 30.000

Quảng cáo Facebook hiệu quả chất lượng từ 30.000 ?

Quảng cáo Facebook hiệu quả chất lượng từ 30.000. Giá rẻ mà vẫn chất lượng. Vâng quý khách hoàn toàn không nghe nhầm, đọc nhầm đâu ạ. Chạy quảng cáo Facebook giá từ 30k sẽ giúp quý khách một ngày có được từ 25 – 38 lượt Click vào quảng cáo. Và tính theo chỉ số lượt hiển thị quảng cáo là khoảng 15  tới 85 VNĐ cho một lượt hiển thị. Yếu tố này phụ thuộc tuỳ từng thời điểm và tuỳ vào nghành nghề.

Nếu chúng ta chỉ chạy 1 ngày thì sẽ không có nhiều giá trị. Nhưng chúng ta chạy liên tục 365 ngày/ năm thì BXB khẳng định là có chất lượng. Đặc biệt điểm nhấn của việc chạy quảng cáo giá rẻ phù hợp cho các nghành nghề có dịch vụ biên độ lợi nhuận thấp. Hoặc các nhãn hàng tiếp cận xâm nhập thị trường. Hoặc thúc đẩy doanh số cho một sản phẩm, dịch vụ.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook bao gồm định dạng quảng cáo.

Chạy quảng cáo facebook tăng số tin nhắn.

Đây là chiến dịch quảng cáo với mục tiêu tăng tỷ lệ nhắn tin vào fanpege. Khách hàng sẽ tương tác với chúng ta thông qua tài khoản facebook. Ưu điểm của định dạng quảng cáo này sẽ cho chúng ta biết về hành vi, sở thích…. Các thông tin về khách hàng.

Ngoài ra định dạng quảng cáo này phù hợp với quý khách hàng muốn cung cấp 1 sản phẩm hay dịch vụ nhất định.

Chạy quảng cáo facebook tăng số người thích trang.

Chạy quảng cáo cho người thích trang mục đích tăng người thích, theo dõi fan. Điểm nhấn của việc tăng người theo dõi là rất phù hợp với các fanpage mới tạo. Bởi các fanpage mới tạo chưa có nhiều theo dõi, hay không có tương tác sẽ khó chốt sale. Ngoài ra nếu tăng người theo dõi việc đề xuất trang sẽ đạt tỷ lệ cao. Một điểm nhấn nữa là khi có người like , theo dõi thì sau này chúng ta  tận dụng được lượng tương tác miễn phí thông qua tính năng thông báo của facebook.

Chạy quảng cáo facebook với mục đích tăng lượt truy cập vào website.

Đây là định dạng quảng cáo tăng người truy cập tới website của chúng ta. Điều kiện tiên quyết để chạy định dạng quảng cáo này chúng ta phải có website. Quảng cáo tăng người truy cập vào website ngày nay chiếm tỷ trọng lớn. Đặc biệt là trong nghành dịch vụ hoặc bán lẻ quy mô vừa và lớn.

Chạy quảng cáo facebook tăng số tin nhắn tới what App

Cũng tương tự như quảng cáo tăng số người nhắn tin. Nhưng định dạng quảng cáo này sẽ không nhắn tin trên nền tảng facebook mà là nhắn tin tới chúng ta qua ứng dụng What app. Định dạng quảng cáo này hiện nay vẫn ít dùng tại Việt Nam. Nguyên nhân là do what app vẫn chưa thông dụng tại Việt Nam.

Chạy quảng cáo facebook tăng khách hàng tiềm năng.

Đây là hình thức quảng cáo tăng tương tác, chuyển đổi. Mọi đối tượng sẽ do thuật toán phân phối và trung tâm dữ liệu sử lý tự động. Mọi việc sẽ theo hành vi, các thông tin người dùng sẽ sát với dịch vụ và sản phẩm của chúng ta. Ưu điểm của quảng cáo khách tiềm năng là dành cho các sản phẩm và dịch vụ mới. Cụ thể là các thương hiệu mới.

Chạy quảng cáo facebook tăng số cuộc gọi

Đây là quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt là các sự kiện khuyến mại. Khi các dịch vụ và sản phẩm chúng ta có tính cạnh tranh cao.

Ngoài ra quảng cáo tăng số cuộc gọi mang tính chất kêu gọi hành động nhiều hơn. Khi khách hàng quan tâm thì sẽ gọi luôn thay vì nhắn tin hay bình luận trên facebook, fanpage

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chất lượng từ 30.000 của BXB

Hotline/ zalo; 0967.336.381

Email: anan4254@gmail.com

Địa chỉ: An Mỹ – Mỹ Hương – Lương Tài – Bắc Ninh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *